vệ sinh nhà xưởng

Nhà xưởng hay còn kho bãi là nơi tập trung làm việc của nhiều lao động, công nhân cũng như sinh hoạt. Vì thế, việc giữ cho nhà xưởng, kho bãi luôn thông thoáng, sạch sẽ, gọn gàng để đảm bảo công việc được hoàn thành tốt nhất và đảm bảo sức khỏe cho người lao động cũng là niềm trăn trở của nhiều nhà quản lý. Sự ra đời của Full Cleans sẽ là giải pháp tuyệt vời mà các bạn đang tìm kiếm.

Full Cleans được mọi người biết đến là nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh chất lượng – uy tín – giá cả hợp lí trong lĩnh vực vệ sinh. Với phương châm làm việc là “đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích của mình” , lợi nhuận lớn nhất mà Full Cleans mong muốn đạt được chính là sự hài lòng và niềm tin của khách hàng” vì thế Full Cleans không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như cập nhật những máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất. Ngoài ra, Full Cleans với đội ngũ nhân viên đông đảo, giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tỉ mỉ, tận tâm với nghề,… cam kết sẽ làm hài lòng những yêu cầu của khách hàng.

Vì sao cần phải vệ sinh nhà xưởng thường xuyên?

  • Đối với các nhà xưởng về thực phẩm, việc vệ sinh nhà xưởng định kì là tất yếu, nó giúp nhà xưởng bạn trở nên vệ sinh, an toàn thực phẩm, cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp và bảo quản sản phẩm được tốt hơn.
  • Nhà xưởng sạch sẽ, thoáng mát sẽ là động lực làm việc tốt cho người lao động, và đảm bảo sức khỏe cho người lao động, từ đó giúp tăng năng suất và lợi nhuận.
  • Giúp nâng tầm thương hiệu của bạn với khách hàng. Nhà xưởng sạch đẹp là một điểm nhấp quan trọng giúp bạn dành được ưu thế đối với các đối thủ cũng như lấy được lòng tin của các đối tác, các nhà tài trợ, khách hàng.

Hiểu được tầm quan trọng của việc vệ sinh nhà xưởng, Full Cleans với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh cam kết sẽ đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của mọi khách hàng.

Quy trình vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp của Full Cleans

  • Vệ sinh trần và mái nhà
  • Vệ sinh tường, vách 
  • Lau máy móc và thiết bị 
  • Vệ sinh sàn
  • Kiểm tra lại toàn bộ nhà xưởng

Quy trình làm việc của Full Cleans sẽ được thực hiện theo yêu cầu và giám sát của khách hàng. Dịch vụ chỉ kết thúc chỉ khi khách hàng hài lòng, Full Cleans sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/7 trong quá trình thực hiện hợp đồng. Giá cả dịch vụ sẽ được Full Cleans thông báo rõ ràng trước khi kí kết hợp đồng và giá dịch vụ là tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra, Full Cleans còn cung cấp nhiều dịch vụ trọn gói với mức giá vô cùng hấp dẫn, đặc biệt các khách hàng thân thiết sẽ nhận được những ưu đãi lớn cho những dịch vụ tiếp theo.

Với những lợi ích mà Full Cleans đem lại khi sử dụng dịch vụ, bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào?

Click vào một ngôi sao để đánh giá

Xếp hạng trung bình / 5. Số lượt đánh giá: