Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại full cleans

Thảm văn phòng là một phần không thể thiếu trong không gian làm việc, vì việc trải thảm sẽ giúp văn phòng của bạn trở nên đẹp, sang trọng hơn, đặc biệt đối với văn phòng có máy lạnh, thảm sẽ giúp nhiệt độ căn phòng thích hợp và dễ chịu hơn.

Tuy nhiên, thảm là nơi dễ tích tụ nhiều vi khuẩn ký sinh, nấm mốc và rất dễ có mùi hôi nếu bạn không vệ sinh thường xuyên hay vệ sinh không đúng cách. Việc giặt thảm văn phòng không phải ai cũng có thể làm tốt được như mọi người thường nghĩ. Bởi mỗi loại thảm, mỗi loại vết bẩn có 1 phương pháp và dung dịch làm sạch riêng biệt, đặc biệt là các loại thảm gạch, thảm có chất liệu từ sợi tự nhiên, tơ tằm, . . . Vì chúng Không thể áp dụng 1 phương pháp duy nhất nào cho tất cả các loại thảm.

Chúng tôi đã gặp rất nhiều khách hàng gặp rắc rối trong việc chọn những giải pháp giặt thảm văn phòng không đúng: vết bẩn loang rộng, thảm bị sờn, sợi thảm bung, thảm bị bong keo, mùi hôi kéo dài . . .  Việc chọn lựa 1 nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp – uy tín là điều rất quan trọng.

Nếu bạn đang cảm thấy khó chịu bởi bụi bẩn từ tấm thảm trải ở văn phòng có nghĩa là nó đã quá bẩn rồi, cần phải giặt gấp. Tại sao bạn không liên hệ với dịch vụ giặt thảm văn phòng FULL CLEANS ngay? Chúng tôi sẽ biến thảm ở văn phòng bạn như mới.

 

Quy trình giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp của FULL CLEANS.

 • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tư vấn và thống nhất phương pháp giặt thảm văn phòng với khách hàng và tiến hàng báo giá cụ thể.
 • Chuẩn bị giặt thảm – Nhân viên Full Cleans sẽ đến văn phòng bạn để kiểm tra thiết kế văn phòng để đưa ra phương pháp tháo gỡ thảm để đi vệ sinh sao cho phù hợp nhất.
 • Vệ sinh thảm sơ bộ như hút bụi bẩn phía trên thảm. Tẩy  điểm các vết bẩn đề mặt, công việc này cần có nhân viên kinh nghiệm để thực hiện và sử dụng hóa chất tẩy giặt phù hợp để kết quả giặt thảm văn phòng được tốt nhất.
 • Giặt thảm bằng các thiết bị hiện đại chuyên dụng
 • Làm khô thảm và tiến hành đặt thảm lại như ban đầu.
 • Khách hàng nghiệm thu chất lượng dịch vụ, đánh giá lại với Full Cleans để giúp dịch vụ ngày càng phát triển tốt hơn.

Lợi ích không ngờ khi bạn sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng của FULL CLEANS:

 • Đội ngũ nhân viên làm việc nhanh chóng và chuyên nghiệp, không làm gián đoạn công việc của văn phòng bạn.
 • Chất lượng dịch vụ được thực hiện bởi nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.
 • Những tấm thảm sẽ được diệt khuẩn, đánh bay mùi hôi khó chịu. có hương thơm dễ chịu bên lâu, đánh bay những vết bẩn, vết ố cứng đầu,… tránh những hiện tượng xù lông, bung keo cũng như phai màu, loang lỗ trên thảm.
 • Đường dây nóng tư vấn hỗ trợ 24/24 luôn giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ cho mọi khách hàng có nhu cầu mọi lúc, mọi nơi.
 • FULL CLEANS cam kết về chất lượng dịch vụ, nếu có hư hỏng từ phía FULL CLEANS trong quá trình làm việc cũng như không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng thì chúng tôi sẽ đền bù đúng như thỏa thuận.

Việc giặt thảm văn phòng là công việc khó khăn và đòi hỏi người làm phải có kinh nghiệm cũng như mất nhiều công sức và thời gian để đạt được kết quả như mong muốn. Vậy nên, tại sao bạn không tìm đến FULL CLEANS, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian công sức, cam kết chất lượng dịch vụ và quá trình làm việc nhanh chóng, không cản trở công việc của mọi người xung quanh.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và được cung cấp dịch vụ được tốt nhất!

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào?

Click vào một ngôi sao để đánh giá

Xếp hạng trung bình / 5. Số lượt đánh giá: